VXH

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

advanced divider

Công ty Vạn Xuân FMCG Investment (VXH) luôn ưu tiên mục tiêu phát triển nguồn nhân lực – yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

VXH luôn tâm niệm rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất, vì vậy Công ty cam kết tạo ra môi trường làm việc tối đa hóa năng lực làm việc của mỗi cá nhân, luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể Nhân viên và đảm bảo mức thu nhập tương xứng với những cống hiến phát triển của Công ty.

VXH

Chính sách tuyển dụng

Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn.

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên. Ứng viên không chỉ đáp ứng được nhu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển Công ty trong tương lai.

Mỗi vị trí công việc sẽ có những tiêu chí tuyển dụng riêng, tuân thủ quy trình tuyển dụng của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty ưu tiên ứng viên có thái độ cầu tiến, tích cực, có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và năng lực làm việc đáp ứng được yêu cầu của Công ty.

VXH

Chính sách đào tạo

VXH luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình cũng như bồi dưỡng chuyên môn, kiến thức và kĩ năng đáp ứng cho yêu cầu công việc.

Mỗi vị trí nghề nghiệp, nhân viên sẽ có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Công ty cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

VXH

Chính sách phúc lợi - đãi ngộ

VXH chủ trương xây dựng chính sách phúc lợi – đãi ngộ với mục tiêu tạo điều kiện cho nhân viên gắn bó lâu dài, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Chính vì thế, chế độ lương thưởng của cán bộ nhân viên được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi nhiệm vụ được phân công.

Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của VXH đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

VXH

Môi trường làm việc

VXH luôn duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh vì sự phát triển của Công ty phụ thuộc vào tính sáng tạo, sự hài lòng và hứng thú với công việc của công nhân viên.

Các hoạt động thường được tổ chức như sinh nhật Công ty, tất niên cuối năm, các dịp lễ…để tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội gắn bó, tạo tinh thần đoàn kết cho tập thể Công ty.

Ngoài ra, tại VXH, các bộ phận đều đoàn kết và hỗ trợ nhau để đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc, hoàn thành tốt nhất công việc được đề ra.