Ra mắt thương hiệu Mỹ phẩm MIRI tại GEM Center

Ra mắt thương hiệu Mỹ phẩm MIRI tại GEM Center

Tối 26/10/2019 vừa qua, tại Gem Center TP.HCM, Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment (VXH) đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên MIRI với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, thấu hiểu về làn da cùng sự chú trọng đầu tư về nguyên liệu và công nghệ… MIRI sẽ là thương hiệu mỹ phẩm Việt đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung.

MIRI le ra mat tai GEM center

Đại diện Ban Lãnh Đạo VXH và Hoa hậu người Việt thế giới Nguyễn Hoàng Hạ My
đã cùng nhau làm nghi lễ ra mắt chính thức thương hiệu Mỹ phẩm MIRI

Sự kiện có sự hiện diện của toàn thể Ban Lãnh Đạo VXH, đại diện Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, các nhà đầu tư đang làm việc trong ngành mỹ phẩm.

MIRI le ra mat tai GEM center hinh 02

MIRI ra mat nhieu dong san pham da dang

Mỹ phẩm MIRI ra mắt với nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho da mặt và body

Nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, Mỹ phẩm MIRI được nghiên cứu kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm bởi các chuyên gia tài năng và tâm huyết. Tất cả các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được chọn lựa kỹ càng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. MIRI tự tin là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam được đầu tư bài bản, nghiêm túc không hề thua kém các dòng mỹ phẩm thương hiệu nước ngoài.

Là một thương hiệu mỹ phẩm non trẻ, MIRI cam kết sẽ cải tiến liên tục, tiếp tục chăm chút hoàn thiện sản phẩm của mình, luôn đồng hành với nhan sắc của phụ nữ Việt Nam và các nước Đông Nam Á. MIRI đã tung cánh, sẵn sàng bắt đầu hành trình của mình tại Việt Nam cho một hoài bão, một khát vọng lớn lao.

Related Post